ภารกิจเปลี่ยนพุงให้เป็นแพค รีวิวดูดไขมัน six pack by ผู้ชายดูดไขมัน

ภารกิจเปลี่ยนพุงให้เป็นแพค รีวิวดูดไขมัน six pack by ผู้ชายดูดไขมัน

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

 

สวัสดีคร้าบบบ…ผมมิคนะครับ วันนี้ผมจะมารีวิวดูดไขมันหน้าท้อง คือการดูดไขมันพุงผู้ชายเพื่อสร้างกล้ามหน้าท้อง หรือดูดไขมัน six pack. นั่นเองครับ ไม่ต้องแปลกใจนะครับ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายดูดไขมันได้ครับ จริงๆแล้วผมเป็นคนออกกำลังกายนะครับ ย้อนไปเมื่ออดีตที่ผ่านมาผมเคยมีซิกแพคที่เกิดขึ้นจากการออกกำลังกายครับ เป็นซิกแพคน้อยๆ ที่เห็นแต่พองามครับ

 

ปี 2014

ผมเป็นคนผอมครับ ตอนปี 2014 จะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อแบบลีนๆ แห้งๆ 5555+ คือไม่ได้บั๊คเลยครับ ด้วยความที่ยังไม่มีความรู้เรื่องการบิ๊วกล้าม อีกอย่างผมไม่ได้กังวลเรื่องขนาดที่เหมาะสม ขอแค่มีกล้ามพอ คือตัวเราเป็นยังไง เราก็เล่นกล้ามเลย เข้ายิมเลย แต่ด้วยความผอมอ่ะครับ เล่นก็จะได้แค่นี้ประมาณนี้ ตอนนั้นผมยังรู้สึกว่าซิกแพคสร้างง่ายกว่าพวกกล้ามอก ปีก ไตรเซบ หรือแม้แต่ไบเซ็บด้วยซ้ำครับ ส่วนอื่นผมเล่นไม่ค่อยขึ้น ไม่รู้ว่าเล่นถูกป่าวนะ ขึ้นแต่ซิกแพค 5555+

 

ปี 2017

 

3 ปีต่อมา ปี 2017 ผมยังเข้ายิมอยู่เหมือนเดิม และก็กินเท่าเดิม แต่ไม่รู้ว่าระบบเผาผลาญมันถอยลงตามกาลเวลารึป่าวนะครับ 5555+ ผมรู้สึกว่าผมมีเนื้อมีหนังขึ้นเฉยเลย แต่ซิกแพคน้อยๆยังอยู่นะ แต่ผมว่ามันไม่ค่อยชัดเท่าตอนปี 2014 แต่ผมชอบบอดี้นะครับ มันดูเต็มมากขึ้น ดูไม่แห้ง ฟีลไม่เหมือนหุ่นเด็กมัธยมละ

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

ผ่านไป 2 ปี หุ่นผมเป็นงี้แล้วครับ 555+ ซิกแพคน้อยๆหายไปแล้ว ผมยอมรับครับว่าช่วงหลังๆมานี้ ผมเข้ายิมน้อยลง ไม่ค่อยได้ไปฟิตเนสเลย พุงก็มาเลยครับ จาก six pack เป็น one pack แทน

 

 

แหมมม…คนเคยมีซิกแพคก็ต้องคิดถึงเป็นธรรมดาครับ ทุกครั้งที่ต้องถอดเสื้อว่ายน้ำ หรือไปทะเลไรอย่างเนี้ยอ่ะครับ ก็ไม่มั่นใจ กลายเป็นผมต้องใส่เสื้อยืดไปทะเล

 

ใส่เสื้อยืดไปทะเล ถ่ายตอนปี 2019 ก่อนดูดไขมันเดือนนึงครับ

 

 

วันนั้นผมเล่นเฟสอยู่ดีๆ ก็เจอโฆษณาดูดไขมัน six pack ครับ เฟสบุ๊คนี่คือรู้ใจ เหมือนดักฟังแล้วได้ยินผมบ่นว่าผมอยากได้ซิกแพคกลับมา อยากมีซิกแพคเหมือนเดิม ผมก็เลยไปหาดูรีวิวดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ดูดไขมันชาย ดูดไขมันซิกแพค จากหลายๆที่ แต่สิ่งที่ผมกลัวก็คือ กลัวรีวิวดูดไขมันซิกแพคไม่ตรงปกครับ ศัลยกรรมมันอยู่กับดวงด้วย ผมเลยไปปรึกษาคนรู้จักที่ทำงานเกี่ยวกับคลินิกความงาม ว่าเค้าพอจะแนะนำหมอเก่งๆ คลินิกศัลยกรรมดีๆ ที่ปลอดภัยมีที่ไหนบ้าง เพราะว่าเค้าเป็นคนวงใน น่าจะมีข้อมูลทางด้านนี้เยอะ โชคดีที่เพื่อนทำงานอยู่ที่ alyss by Vertex Clinic ซึ่งที่นี่เป็นคลินิกของทีมแพทย์ รายการ Let me in Thailand ครับ เรื่องมาตฐาน ความปลอดภัย ไว้ใจได้อยู่แล้ว ผมก็เลยตัดสินใจมาดูดไขมัน six pack ที่ alyss by Vertex Clinic ครับ

 

 

ผมก็นัดวันเข้าไปปรึกษาดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายคุณหมอเสร็จสรรพ แอบกระซิบคุณหมอว่า ผมขอดูดไขมัน six pack ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาตินะครับ ไม่เอาเป็นบล็อคเกิน ซิกแพคมันจะดูเป็นขนมปังปอนด์ 555+ เกินจริงไปครับ

 

 

วันนี้ผมเข้ามาดูดไขมันพุงผู้ชายกับคุณหมอ ก่อนเข้าห้องผ่าตัด วัดความดันเสร็จ เปลี่ยนเสื้อผ้า ถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัด ก็ถอดเสื้อ คุณหมอก็วาดๆไลน์ซิกแพคกับตำแหน่งที่จะดูดไขมันซิกแพคครับ วาดเหมือนตอนวันปรึกษาเลยครับ เริ่มตื่นเต้นเล็กน้อยครับ แอร์หนาวด้วย 5555+

คุณหมอบอกให้ฟังว่าจะดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายส่วนเกินออก แล้วดูดไขมันชายแต่งไลน์ตามลายกล้ามเนื้อ หมอจะดูดไขมันบริเวณใต้ราวนม หน้าท้อง และเอวครับ พอคุณหมอดูดไขมันเสร็จ จะใช้ Renuvion กระชับหน้าท้องให้เป็นซิกแพคไลน์แบบธรรมชาติมากที่สุดครับ (Renuvion เป็นตัวยกกระชับฟื้นฟูผิวหนังที่หย่อนคล้อยด้วยกระแสไฟฟ้าครับ)

 

พร้อมแล้วครับ ลุย!!!

 

ถ่ายรูปกับคุณหมอซะหน่อย บอกเลยว่าถ้าคุณหมอเอาซิกแพคที่หายไปของผมมาคืนได้ ผมจะเขียนรีวิวแชร์ประสบการณ์ by ผู้ชายดูดไขมัน ให้คนในเน็ตอ่านกัน เพื่อเป็นการขอบคุณคุณหมอครับ 555+ (และการที่คุณๆได้อ่านรีวิวดูดไขมันหน้าท้องของผมอยู่ในขณะนี้นั้น นั่นหมายความว่าคุณหมอได้สร้างซิกแพคให้ผมเรียบร้อยแล้วครับ)

 

ไขมันที่ดูดออกมาครับ

 

ตอนดูดไขมันชายผมไม่รู้สึกเจ็บเลยนะครับ ผมจำได้ว่ามีพยาบาลปลุกให้รู้สึกตัวตอนนั้นก็เป็นตอนที่ทำเสร็จแล้ว  อ้อ…ลืมบอกไปครับ ผมดูดไขมัน six pack ด้วยการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ครับ ผมนอนพักฟื้นที่ห้องพักฟื้นคนไข้แปปนึงครับ แล้วก็กลับบ้าน หน้าท้องของผมมีผ้าก็อตกับพันผ้าพันแผลเอาไว้ ในช่วงแรกจะมีรอยช้ำและบวมบ้างตามปกติของร่างกายที่ได้รับบาดแผล แต่ต้องบอกเลยนะครับว่า ไม่รู้สึกเจ็บ ผมเดินออกไปเที่ยว ใช้ชีวิตทำงานได้ตามปกติเลย พอครบ 7 วันก็มาตัดไหมครับ

 

โอเคครับต่อไปเรามาดูหลังทำกันเลยดีกว่าครับ ว่าหมอจะคืนซิกแพคมาให้ผมได้อย่างที่ผมหวังไว้มั้ย? 555+

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

มาแล้วครับ หลังดูดไขมันพุงผู้ชายครบ 1 เดือน ริ้วซิกแพคผมกลับมาล้าวววว เย้!

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

2 เดือนครับ

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

ช่วงนี้ผมกลับมาเข้ายิม หลังจากห่างหายไปนาน ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่ยอมปล่อยตัวเองให้มีพุงอีกเด็ดขาด และอีกอย่างถ้ามีซิกแพคแล้ว ส่วนอื่นต้องดูสมส่วนเข้ากันด้วย ครั้งนี้ผมตั้งใจเล่นกล้ามมากๆ ชวนพี่ๆไปเล่นด้วยกัน กินเวย์ กินคลีน ตั้งใจแบบสุดๆ

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

3 เดือน

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

4 เดือน ซิกแพคเริ่มชัดขึ้นแล้วครับ

แนะนำนะครับว่าใครที่ดูดไขมันซิกแพคไป เรามีซิกแพคแล้วก็จริง แต่เราก็ต้องควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย เพื่อให้ซิกแพคคงอยู่ หรือมีเพิ่มชัดมากขึ้น ไม่ควรปล่อยตัว ไม่งั้นที่เราทำมามันจะสูญเปล่านะ การดูดไขมันซิกแพค เหมือนเป็นทางลัดช่วยให้เรามีซิกแพคได้เร็วขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่า จะอยู่ถาวร โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายนะครับ

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

5 เดือน ซิกแพคเป็นธรรมชาติมาก แฮปปี้เว่อครับ

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

6 เดือนแล้วครับ ผมชอบร่างกายตอนนี้ของตัวเองมากๆอ่ะ

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

ปัจจุบัน 9 เดือนแล้วครับ ใกล้คลอดแล้ว ผิด! 5555+ หุ่นแน่นขึ้น ไลน์ซิกแพคยังชัดอยู่เหมือนเดิมครับ

 

ผมรู้สึกพอใจกับการดูดไขมันซิกแพคในครั้งนี้มากๆ ต้องขอบคุณคุณหมอที่สร้างซิกแพคของผมให้กลับมาอีกครั้ง ขอบคุณคุณเพื่อนที่แนะนำคลินิกดีๆอย่าง alyss by Vertex Clinic ให้ ขอบคุณตัวเองที่หลังทำซิกแพคแล้วหันกลับมาจริงจังกับการออกกำลังกายมากขึ้นกว่าเดิม และสุดท้ายขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวดูดไขมันหน้าท้องของผมจนจบครับ

 

สำหรับใครที่อยากเห็นซิกแพคและความเปลี่ยนแปลงของหุ่นผม สามารถติดตามผมได้ที่ ig : megamixz ได้เลยครับ ผมจะหมั่นอัพเดตภาพซิกแพคอยู่เรื่อยๆ และเดี๋ยวสักปีหน้า ผมจะมารีวิวว่าพอผ่านไปปีนึงแล้ว ซิกแพคจะคงอยู่มั้ย หรือว่าจะสวยขึ้นกว่าเดิมน้า ไว้ผมจะมารีวิวใหม่นะครับ บ๊ายบาย…